Được thành lập vào ngày 08/08/2008, Công ty cổ phần đầu tư sản xuất và thương mại Hồng Phúc chuyên sản xuất các chủng loại kính AN TOÀN- TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG.

Với Nhà máy sản xuất tại khu công nghiệp Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên, diện tích 20.000m2, Nhà máy cách trung tâm Hà Nội khoảng 8 km và rất thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ninh…

Sau hơn 10 năm hoạt động, HongPhucGlass tự hào là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm kính xây dựng cho hàng trăm công trình trọng điểm cả nước.

Các sản phẩm của Hồng Phúc rất đa dạng bao gồm: kính cường lực, kính dán, kính hộp, kính kính chống cháy. Đặc biệt trong những năm gần đây HongPhucGlass đặc biệt chú trọng tới dòng sản phẩm kính trang trí nội thất.

HongPhucGlass muốn thực hiện sứ mệnh thổi hồn vào những tấm kính đơn điệu, đem nghệ thuật vào trong không gian của bạn, giúp tạo nên những phút giây thư giãn khi ngắm nhìn những tác phẩm nghệ thuật từ kính, nâng giá trị và vẻ đẹp của từng không gian, từng bức tường trong ngôi nhà bạn. HongPhucGlass cũng tự hào là nhà sản xuất và tiên phong trong việc phát triển sản phẩm kính trang trí với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, các sản phẩm kính trang trí của Hồng Phúc bao gồm:

– Tranh kính nghệ thuật: Với công nghệ in UV, in trực tiếp lên bề mặt của tấm kính cho ra những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc, hình ảnh sắc nét. Với kho ảnh kỹ thuật số chất lượng cao với hàng nghìn mẫu đặc sắc ở nhiều chủ đề khách nhau, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích của từng cá nhân và không gian của bạn.

– Kính sơn màu: Màu sắc luôn đem lại những cảm hứng tuyệt vời cho thị giác. Sản phẩm kính sơn màu của Hồng Phúc với đa dạng màu sắc, màu sơn tươi sáng bạn chỉ việc lựa chọn màu ưng ý việc còn lại cứ để Hồng Phúc.

– Kính phun cát: Sản phẩm kính phun cát được ứng dụng rất nhiều trong trang trí nội thất làm cửa, làm vách ngăn,…Sẽ tinh tế khi kết hợp phun cát theo họa tiết nghệ thuật mà Hồng Phúc gửi gắm vào trong các sản phẩm này.

– Gương kính trang trí cũng là lựa chọn thú vị để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Tất cả những tác phẩm nghệ thuật trên sẽ đường Hồng Phúc truyền tải đến khách hàng thông qua trang web: trangtri.kinhhongphuc.vn mời tất cả quý khách hàng có thể tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn.

Quy khách hàng có nhu cầu đặt kính hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0916 112 689.