Tìm hiểu công nghệ in UV tranh kính của Hồng Phúc

Như chúng ta đã biết, kính vốn được biết đến là một vật liệu nhẵn, trơ và rất khó in hình ảnh lên bề mặt kính mực in thường bị nhòe, không sắc nét, hiệu quả không cao. Chính vì vậy, rất nhiều gia đình đã lựa chọn cách sử dụng những miếng decal tạo hình, tạo chữ để trang trí phòng ngủ, văn phòng, nơi làm việc, cũng như không gian của mình.
Ngày nay, thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão, chúng ta lại dần dần ưa chuộng in UV trên kính trực tiếp trên kính để tạo được sự sắc nét và trung thực trong không gian của mình hơn, đặc biệt là chơi được lâu hơn.
Công nghệ in UV được Hồng Phúc trực tiếp in trên bề mặt của kính. In UV là công nghệ mà in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực in và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV LED hoặc UV thủy ngân).

Những ưu điểm vượt trội của in UV trên kính:

  • Độ sắc nét chính xác theo mẫu thiết kế
  • Không bị phai màu
  • Tính nghệ thuật và hiệu ứng màu sắc
  • Sự tự do vô hạn khi sử dụng các hiệu ứng đồ họa và thiết kế

Với đội ngũ kỹ thuật viên – nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng kỹ thuật in hiện đại những bước tranh kính của HPG luôn được đánh giá là chất lượng cao, hình ảnh sắc nét là lựa chọn lý tưởng để không gian của bạn sở hữu được tác phẩm nghệ thuật bắt mắt.

Tranh kính trang trí được ứng dụng rộng rãi như làm tranh ốp tường, làm vách ngăn, hay măt bàn,…
Để tác phẩm thêm hoàn hảo thì HPG khuyên khách hàng nên lựa chọn tranh kính cường lực để đảm bảo độ an toàn cũng như vẻ đẹp mang lại cao hơn so với việc sử dụng kính thường trong in tranh kính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *