[Công trình] Kính ép lụa trang trí văn phòng cực sang

Trên thị trường nội thất vách ngăn kính được sử dụng rất nhiều hiện nay với sự đa dạng về loại, từ màu sắc, kích cỡ và chất lượng khác nhau. Trong đó, vách ngăn kính ép lụa đang được rất nhiều người ưa chuộng và tin dùng hiện nay.

  • Kính ép lụa cấu tạo từ 2 lớp kính ở giữa là vật liệu lụa gắn kết với nhau bằng lớp film EVA và được xử lý dưới tác động của nhiệt và áp suất.
  • Kính ép lụa cũng giống với kính dán là loại kính an toàn khi gặp sự cố xấu nhất dẫn tới kính bị vỡ thì cũng không gây nguy hiểm cho người sử dụng nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng kính ép lụa trong nội thất căn nhà mình. Sản phẩm ép tự động với chất bám dính cực tốt, đảm bảo về chất lượng và màu sắc của sản phẩm.

Dưới đây Hồng Phúc xin giới thiệu tới Quý khách hàng mẫu kính cường lực ép lụa được được ứng dụng làm vách kính trang trí văn phòng được khách hàng của HP phản hồi lại chúng tôi.

HongPhucGlass nhà sản xuất các dòng kính xây dựng – kính trang trí hàng đầu VN, các sản phẩm, sản phẩm kính ép lụa đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng chắc chắn quý khách hàng có thể tìm thấy nhiều ý tưởng hay trong thiết kế nội thất nhà mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *